สำนักคอมพิวเตอร์ ขอเชิญเรียนรู้การเปลี่ยนห้องเรียนและการทำงานเป็นออนไลน์

เปลี่ยนห้องเรียนเป็นการสอนออนไลน์

คู่มือการใช้งาน สอนออนไลน์NRRU

คลิปสอนออนไลน์

เครื่องมือสำหรับการสอน LIVE COMMUNICATION

1. Microsoft Team

เครื่องมือสำหรับการสอน การเข้าใช้งานร่วม NrruMail เข้าใช้งาน / ดาวน์โหลด iOS Android คู่มือการใช้งาน

เข้าใช้งานผ่าน NRRUMail ด้วยอีเมล์ @nrru.ac.th

ดาวน์โหลดโปรแกรม PC / Mac

2. ZOOM CLOUD MEETINGS

โปรดสมัครสมาชิก Zoom ก่อนเข้าใช้งาน (สามารถใช้ @nrru.ac.th หรือ Gmail ในการ Login ได้)

ดาวน์โหลดโปรแกรม PC สำหรับ Mac

คู่มือการใช้งาน

ขอขอบคุณคู่มือจาก มหาวิทยาลัยศรีนคริน

3. GOOGLE HANGOUT MEET

เข้าใช้งาน Google Meet ด้วยอีเมล์ @nrru.ac.th

เข้าใช้งานผ่านเว็บไซต์ / PC / Mac

คู่มือการใช้งาน

เครื่องมือสำหรับการจัดการเรียนการสอน

1. GOOGLE CLASSROOM

เข้าใช้งานผ่านเว็บไซต์ / PC / Mac

2. GOOGLE DRIVE + GAFE

เครื่องมือสำหรับการสอน การเข้าใช้งานร่วม NrruMail เข้าใช้งาน / ดาวน์โหลด iOS / Android คู่มือการใช้งาน

เข้าใช้งาน Google Drive ด้วยอีเมล์ @nrru.ac.th

ดาวน์โหลด Back up & sync หรือ Drive File Stream

3. ONEDRIVE + OFFICE365

เข้าใช้งาน Office365 ด้วยอีเมล์ @nrru.ac.th

เข้าใช้งาน One Drive เข้าใช้งาน Office365

ดาวน์โหลด Microsoft Office

App สำหรับ Android

คู่มือการใช้งาน ระบบ Office365

4. EDMODO

โปรดสมัครสมาชิก Edmodo ก่อนเข้าใช้งาน (สามารถใช้ @nrru.ac.th หรือ Gmail ในการ Login ได้)

วันที่เผยแพร่ 27 มีนาคม 2563