ขอเชิญรับชมรายการสด NRRU Buddhist New Normal SS2 ep.12 ในหัวข้อ “เตรียมตัวอย่างไรพิชิตใบประกอบวิชาชีพครู”

ออกอากาศในวันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

ผ่านทาง Facebook fanpage :หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

และทาง YouTube channel พุทธศาสนศึกษา โคราช

โดยสาขาวิชาได้เชิญนางสาวนริศรา ดอกสันเทียะ ศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (เกียรตินิยมอันดับ 1)

มาเป็นวิทยากรให้ความรู้  ดำเนินรายการโดยอาจารย์โยธิน มาหา รองประธานหลักสูตรพุทธศาสนศึกษา อาจารย์ชินวัชร นิลเนตร เลขานุการหลักสูตรพุทธศาสนศึกษา

พร้อมด้วยนายณัฐพงษ์ พิมพาชาติ (เจตน์) และนางสาวภาวดี บุญฮวด (ป้อน) นักศึกษาสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ชั้นปีที่ 3

วันที่เผยแพร่ 14 ตุลาคม 2564